Chăm sóc sức khỏe

The One Hotel Cà Mau nằm trong khu phức hợp Vincom nên rất dễ dàng đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng như vui chơi, ăn uống, giải trí, mua sắm và kể cả chữa bệnh.

Chăm sóc sức khỏe bằng Nhà thuốc số 1 Plus

Nằm ngay góc đường MG2 – 42 Phan Ngọc HIển, khu tòa nhà Vincom nên Qúy khách rất dễ dàng mua các vật dụng y tế hoặc các loại thuốc trị các chứng bệnh nhẹ tại Nhà thuốc số 1 Plus Cà Mau.

Từ khách sạn The One Hotel Cà Mau rất dễ dàng tìm được nhà thuốc. Quý khách chỉ cần đi bộ khoảng 200 mét về hướng bên trái sẽ đến ngay Nhà thuốc số 1 Plus. Chuỗi Nhà thuốc số 1 Plus nằm trong top đầu hệ thống nhà thuốc lớn nhất Cà Mau nói riêng.

Đối với các chứng bệnh nhẹ như: Cảm nắng, đau đầu, sổ mũi, dị ứng thức ăn nhẹ, trầy xước, côn trùng đốt…thì Quý khách dễ dàng tìm được loại thuốc phù hợp tại Nhà Thuốc số 1 Plus.

Lưu ý: Khi đi mua thuốc nên nói rõ tất cả các triệu chứng của bệnh để dược sỹ cấp thuốc đúng liều lượng. Nên tuân thủ theo đúng quy định, uống thuốc đúng giờ để có kết quả tốt nhất.

Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc phổ thông như Panadol, Paracetamol… để giảm đau đầu, hạ sốt cho trẻ nhỏ, bà mẹ có thai và người dị ứng với các thành phần của thuốc.

Riêng các chứng bệnh nặng, người bệnh ngất xỉu…thì nên nhanh chóng đưa bệnh nhân vào bệnh viện. Không nên tự chữa trị tại nhà, sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.