Dịch vụ cho thuê xe máy tại khách sạn The One Hotel

Việc di chuyển và thuê xe luôn làm du khách băn khoăn khi đi du lịch và khiến trải nghiệm của bạn bị gò bó và bất tiện. Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê xe máy và thủ tục thuê xe máy gây khó khăn khi bạn phải liên hệ nhiều nơi. 

Dịch vụ cho thuê xe máy tại khách sạn The One Hotel

Đến với The One Hotel, chúng tôi cung cấp cho du khách khi thuê phòng dịch vụ thuê xe máy tự lái với thủ tục cho thuê xe máy khá đơn giản và nhanh chóng. Giao nhận xe tận nơi tại khách sạn miễn phí nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển khi nhận và trả xe. Với các dòng xe số, xe ga, xe côn đầy đủ và đa dạng để du khách có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích và nhu cầu từng thời điểm.

Giá dịch vụ cho thuê xe máy tại The One Hotel

Đối với xe máy, giá giao động trong khoảng 150.000đ – 200.000đ/xe/ngày phụ thuộc lựa chọn xe ga hoặc xe số và thời điểm thuê xe.

Thời gian nhận xe cố định: 9 giờ sáng

Trả xe: trước 9h tối ngày Check Out

Thủ tục thuê xe máy tại khách sạn The One Hotel

Thủ tục thuê xe máy tại The One Hotel Cà Mau, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

  • Người lái xe phải có giấy phép lái xe.
  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc, giấy phép lái xe (bản photocopy).
  • Thanh toán tiền thuê theo hợp đồng 1 lần bằng tiền mặt trước khi nhận xe (nếu trước đó chưa thanh toán) và khi trả xe sẽ nhận lại các giấy tờ sau khi đã thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có).
  • Đối với khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều khi thuê xe cần để lại hộ chiếu (passport).

Một số lưu ý khi thuê xe tại khách sạn The One Hotel

  • Nên đặt thuê xe khi book phòng hoặc tước ngày tới khách sạn 1 ngày. Khi có thay đổi về thời gian nhận xe nên báo trước ngay khi cập nhật giờ tới. Cần lưu ý trước khi lên máy bay hoặc trước khi xe tới khoảng 3h đồng hồ thì bạn gọi điện thoại để phía bên khách sạn chuẩn bị xe và giao tận nơi cho bạn.
  • Những thứ bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng bao gồm gương chiếu hậu, đèn xe để tránh gặp rắc rối với công an giao thông; thắng tay, thắng chân, đề xe, xi nhan, còi xe để đảm bảo động cơ xe vẫn ổn.

Liên hệ đặt xe tại khách sạn:

THE ONE HOTEL – CÀ MAU

  • Địa chỉ: MG2 – 19-20-23-24 Khu đô thị Vincom, Phường 1, TP. Cà Mau.
  • Điện thoại: 0290 3 96 97 98 – 0914 699 996 – 0913 102 780.
  • Hoặc điền thông tin vào ô bên dưới.